Game người hùng đêm giáng sinh

Hãy vào chơi game người hùng đêm giáng sinh ngay bây giờ đi các bạn! Ông già noel và cậu bé Tommy đang rất cần tới sự giúp đỡ của bạn đấy!
Jass là một con người rất xấu bụng, từ nhỏ tới giờ chưa lần nào nhận được quà tặng giáng sinh cho nên hắn rất ghét ông già noel. Cũng chính vì thế mà vào mùa giáng sinh nắm nay, Jass đã nảy ra ý định băt cóc ông già noel và biến những món quà của ông ấy thành những thứ đồ chơi có thể di chuyển đi lung tung để khiến các em nhỏ không được nhận quà.
Lúc nhặt được chiếc đũa phép của ông già noel, Tommy đã phát hiện ra được âm mưu này của tên Jass. Giờ thì cậu ấy đang cố gắng đi giải cứu ông già noel và dùng đũa phép để biến những trò chơi trở lại thành hộp quà giáng sinh rồi đấy! Hãy nhanh tay giúp đỡ người hùng nhỏ bé của chúng ta để trẻ em trên toàn thế giới đều được nhận quà trong đêm giáng sinh nhé! Cũng sẽ có những vật phẩm rất giá trị trong cuộc hành trình này nữa.
Cách chơi: Sử dụng các phím mũi tên để di chuyên Tommy; Nhấn Z hoặc J liên tục để đặt cây đũa phép vào những trò chơi cho tới khi nào chúng biến trở lại hộp quà; Nhấn X hoặc K để hình thành một tảng băng giúp Tommy đứng lên đó được trong một thời gian.

Tags:

Comment Facebook