Game người đẹp và quái vật

Những tên Zombies xấu xí, độc ác đã bắt cóc hết những người bạn của cô gái Ninla mất rồi. Thật là tồi tệ! Hãy vào chơi game người đẹp và quái vật để cùng đối phó và tiêu diệt với những tên quái vật kinh dị này nhé! Sau khi đã trói buộc những người bạn của Ninla vào những cái cột, bọn chúng còn muốn bắt và hãm hại cô nàng xinh đẹp này nữa.
Rất may là trên tay của Ninla đang có một cây súng rất lợi hại. Nhờ có nó mà cậu ấy không còn cảm thấy sợ bọn Zombies này nữa! Hiện tại, Ninla đang đứng rất gần những tên quái vật này, chỉ cách khoảng 200 mét thôi. Nhưng cứ mỗi một tên Zombies xuất hiện và tiến lại gần là cậu ấy lại cầm súng bắn tan tành thân xác chúng ra.
Chiến đấu kịch liệt với bọn chúng, Ninla giờ đã mỏi tay lắm rồi, bạn hãy giúp cậu ấy điều khiển cây súng để bắn chuẩn xác hơn nhé! Mỗi lần bạn giúp Ninla tiêu diệt được một tên tức là bạn đã ghi được 1 điểm.
Cách choi game chien dau: Sử dụng các phím mũi tên để di chuyển Ninla; Nhấn phím SPACE để thực hiện thao tác bắn.
Lưu ý: Những lúc Ninla đảo súng để thay đạn, bạn đừng điều khiển súng bắn nhé! Nếu không súng từ trên tay cậu ấy sẽ bị rơi xuống đất.

Comment Facebook