Game ngộ không ném táo

Hãy chơi game ngộ không ném táo để thực hiện những nhiệm vụ mà bạn phải làm, giúp cho chú khỉ Tôn Ngộ Không mà bạn rất yêu thích hoàn thành nhiệm vụ nhé. Với những hình ảnh hài hước cùng với những tiết tấu game vui nhộn, những nhân vật rất chi là quen thuộc đối với mỗi người sẽ làm cho bạn cảm thấy rất là vui vẻ hơn rất nhiều.
Đối với con đường đi thỉnh kinh đầy gian nan của thầy trò đường tăng thì việc phải nhịn đói, nhịn khát là điều xảy ra thường xuyên. Trong những tình huống như thế này thì đại sư huynh Tôn Ngộ Không chính là người thường xuyên đi tìm thức ăn, trong quá trình đó thì chú đã tìm được một cây táo có rất nhiều quả, chú đã mang về cho sư phụ cùng với sư đệ mình ăn, tuy nhiên cây táo này là của những người nông dân, chúng là nguồn sống duy nhất của họ, để trả ơn những quả táo mình được ăn chú quyết định giúp họ tiêu diệt những tên trộm táo.
Sử dụng con chuột để giúp cho chú ấy ném những trái táo trúng vào những tên ăn trộm khiến cho chúng không bao giờ dám bén mảng trở lại nữa.

Tags:

Comment Facebook