Game ngày chung đôi

Vào ngày lễ tình nhân valentine thì có rất nhiều cặp đôi được hạnh phúc bên nhau, còn những người cô đơn thì sao, thần cupid, đại diện của tình yêu thấy rất cảm thương cho họ, hãy chơi game ngày chung đôi để giúp ngài ấy tìm cho họ một nửa còn thiếu trong cuộc đời họ, một việc làm vô cùng ý nghĩa đối với ngày của những cặp đôi yêu nhau này phải không nhỉ.
Bạn cần phải se duyên cho những người cô đơn tiến lại gần đến với nhau, hai nửa tìm lại và ghép thành một trái tim, một cặp đôi sẽ được ra đời. Khi bạn nhìn thấy một nam và một nữ đi một mình thì bạn hãy tạo ra tình huống để họ có thể gặp nhau và cùng ngồi nói chuyện với nhau, để câu chuyện có thể kéo dài hơn, tình cảm phát triển hơn thì bạn cần phải giúp họ tìm ra được chủ đề chung, sau khi tình cảm phát triển đủ lớn thì họ sẽ đến bên nhau.
Trải qua từng màn chơi là mỗi một cặp đôi được hình thành, càng về sau thì những cặp đôi càng khó gán ghép, chính vì thế bạn hãy nhanh tay lên thực hiện nhiệm vụ của mình trước khi buổi nói chuyện của hai người kết thúc.

Tags:

Comment Facebook