Game mua hàng khuyến mãi

Game mua hàng khuyến mãi là “trận chiến” tranh giành đồ giảm giá giữa các cô gái tín đồ shopping! Sở thích đi shopping có lẽ cô gái nào cũng có, cứ như thể con gái sinh ra là đã có gen quy định phải yêu mua sắm vậy! Đơn giản thôi mà, vì con gái ưa ăn diện, làm điệu nên cũng kết việc đi mua sắm! Còn gì tuyệt vời hơn cái ngày mà cửa hàng quần áo bạn yêu thích bán hàng giảm giá! Mẫu quần áo nào cũng đẹp, cũng tốt mà giá cả lại giảm đi rất rất nhiều! Phải nhanh tay mua để làm phong phú thêm tủ quần áo của mình thôi!
Thế nhưng khi bạn lao ngay đến cửa hàng thì bạn cũng nhận ra rằng mình sẽ phải “chiến đấu” với rất nhiều các cô gái khác để mua được các món đồ giá rẻ! Hãy thật nhanh tay và mạnh tay để có thể sở hữu nhiều món hàng giá tốt nhất nhé! Bình thường với chừng đó tiền chỉ mua được 1 cái áo, nay lại mua được những 2-3 cái, ai mà chẳng mê!
Cách chơi: dùng chuột để di chuyển lên xuống thang máy và click chuột liên tục vào món đồ để tranh giành. Trái tim của bạn sẽ đầy dần lên và khi đầy hoàn toàn thì bạn chiến thắng. Càng nhiều đối thủ tranh giành 1 món đồ thì trái tim càng chậm đầy.

Tags:

Comment Facebook