Game mr Bean cắt tóc

Những trò đùa vui nhộn hài hước của mr Bear đã lấy lòng được rất nhiều người, không biết bạn có nằm trong số đó không nhỉ? Nếu có, hãy vào chơi game mr Bear cắt tóc để giúp anh ấy thực hện thành công những trò đùa tinh nghịch, đáng yêu của mình nhé!
Vì rất tò mò về nghề làm tóc mà mr Bear đã quyết định xin làm việc tại một cửa hàng cắt tóc. Mục đích của anh ấy thực ra là muốn sáng tạo xem những kiểu tóc của mình làm sẽ trông như thế nào, có đẹp hay không? Nhưng người chủ quán vì biết được mục đích đó nên chỉ cho anh ấy phụ quét nhà, dọn dẹp vệ sinh mà thôi. Bởi vì cái tính hiếu động, mr Bean đã tranh thủ lúc chủ tiệm tóc không để ý và đã tự mình cầm kéo cắt tóc cho khách. Nhiệm vụ của bạn trong trò chơi này là hãy giúp anh ấy cắt tóc.
Cách chơi: Sử dụng chuột để di chuyển tới vị trí khách hàng, nhấn chuột trái để thực hiện thao tác cắt tóc. Nếu bạn điều khiển cho anh ấy cắt tóc được cho khách càng lâu thì điểm số sẽ càng cao. Nhưng phải nhớ rằng, khi chủ quán trở về, bạn hãy nhanh chóng thả chuột trái ra nhé!

Comment Facebook