Game một ngày đi shopping 4

Cô nàng Macy trẻ trung, năng đông đã làm cho rất nhiều khách hàng phải nể phục. Với tài năng thiết kế nội thất tuyệt hảo, Macy lại tiếp tục nhận được những mối làm ăn rất lớn. Hãy vào chơi game một ngày đi shopping 4 để cùng Macy bắt tay vào một công việc mà cô ấy vừa mới nhận làm nữa nhé!
Sau khi thiết kế nội thất xong cho văn phòng và phòng ngủ trong game một ngày đi shopping 2, game một ngày đi shopping 3, lần này Macy lại tiếp tục đi thiết kế nội thất cho một phòng quay phim. Hãy giúp cô ấy mua được những đồ dùng cần thiết trong một cửa hàng nhé!
Cũng như mọi lần trước, Macy bị kẹt xe và tới cửa hàng vào thời điểm sắp đóng cửa. Chỉ còn 3 phút nữa là cô ấy phải ra khỏi đây rồi, bạn hãy cố gắng tìm ra ngay những đồ dùng mà hệ thống đã liệt kê sẵn.
Vì các món đồ cần tìm được đảo lộn với rất nhiều đồ dùng khác cho nên việc tìm kiếm của bạn cũng rất khó khăn đấy! Nhanh tay, nhanh mắt là những yếu tố cần thiết để bạn tìm thấy chúng. Cố gắng lên nhé, nếu tìm mãi không thấy thì hãy nhấn chuột vào chữ “gợi ý”, hệ thống sẽ bật mí cho bạn một phương án.
Cách chơi: Di chuyển chuột và nhấn chuột trái để thực hiện thao tác.

Tags:

Comment Facebook