Game Mario đua xe

Mario đang có một cuộc hành trình đầy thú vị nhưng không kém phần gian nan, thử thách. Hãy vào chơi game Mario đua xe và đồng hành với cậu ấy trong chuyến phiêu lưu này nhé!
Một chặng đường với rất nhiều đồng tiền xu được rải rất nhiều trên đường đã gây sự chú ý cho chàng Mario. Câu ấy rất muốn có được số tiền này và đã quyết định lái xe lên đường đi thu gom chúng. Nhiệm vụ của bạn trong game là cố gắng giúp cậu ấy thực hiện được mong muốn này nhé! Hãy điều khiển chiếc xe của Mario đi hết chặng đường và nhặt được thật nhiều tiền.
Đáng lo ngại ở đây là con đường này có rất nhiều chướng ngại vật nguy hiểm. Những vực sâu hay những con dốc cao chói vói sẽ khiến xe của cậu ấy bị lật ngược bất kì lúc nào. Hi vọng rằng với sự giúp đỡ của bạn, cậu ấy sẽ vượt qua được các thử thách này.
Cách chơi: Sử dụng hai phím mũi tên lên, xuống để điều khiển xe tiến, lùi; Sử dụng hai phím mũi tên trái, phải để điều khiển xe cân bằng về phía tay trái, cân bằng về phía tay phải; Nhấn phím Enter khi bạn muốn quay đầu xe.

Tags:

Comment Facebook