Game lướt ván thời tiền sử

Khi đến với game lướt ván thời tiền sử bạn sẽ gặp được một anh chàng người tiền sử rất vui vẻ, có khả năng sáng tạo rất tốt, anh ấy luôn nghĩ ra những điều mới mẻ và cố gắng thực hiện chúng, trò chơi lướt ván là một trong số chúng, tuy nhiên công cụ anh sử dụng không phải là tấm ván trượt hiện đại như bây giờ, mà anh kết hợp những thứ thuộc về thời tiền cổ để sử dụng.
Đầu tiên cái anh dùng để trượt chỉ là một khúc xương mà thôi, tuy nhiên sau khi bạn hoàn thành được màn chơi và giành được tấm vé qua màn thì lúc này bạn sẽ được nâng cấp, càng lên cao thì sẽ được cải tiến hơn bởi những thứ hiện đại hơn, từ đó những lựa chọn của bạn cũng sẽ phong phú hơn, miễn là bạn phải làm tốt nhiệm vụ của mỗi màn thì bạn mới có thể vượt qua.
Sử dụng những phím mũi tên để điều khiển anh chàng di chuyển, con đường mà anh phải đi cũng rất khó khăn và nguy hiểm, bạn hãy giúp cho anh ấy giữ được thăng bằng mà không bị té ngã. Cố gắng lấy được thật nhiều những vật phẩm trên đường đi sẽ giúp cho bạn có thêm được nhiều điểm đấy.

Tags:

Comment Facebook