Game lính dù siêu đẳng

Từ nhỏ Peter đã ước mơ một ngày nào đó sẽ được bay lượn trên bầu trời như những chú chim. Hãy vào chơi game lính dù siêu đẳng để đồng hành với Peter các bạn nhé! Bởi vì cậu ấy đã tự sắm được cho mình một cái dù rất đẹp, rất tốt có thể bay lên bầu trời cao ơi là cao.
Trên bầu trời với những đám mây trắng đang bay lơ lửng, Peter đang mải mê ngắm nhìn thì bỗng nhận được thông báo rằng chuẩn bị có một cơn bão sắp đi qua nên yêu cầu cậu ấy phải trở về nhà càng sớm càng tốt. Giờ thì Peter đang rất lo lắng vì trên đường bay về nhà cậu ấy gặp rất nhiều vật cản làm che mất tầm nhìn. Nhiệm vụ của bạn trong trò chơi này là hãy giúp cậu ấy trở về nhà an toàn sau 5 màn chơi của hệ thống.
Những con chim đang bay lượn trên bầu trời mỗi lần va vào chiếc dù của Peter đều làm cậu ấy lo sợ, không những thế chúng còn làm che mất tầm nhìn. Bạn hãy điều khiển cậu ấy bắn những con chim đó để nhận được điểm nhé! Ngoài ra, hãy bắn những chiếc máy bay, những quả bong bóng để nhận được các phần thưởng rất có giá trị!
Cách chơi: Sử dụng các phím mũi tên để bay về các hướng; Di chuyển con chuột để ngắm bắn và nhấn chuột trái để bắn.

Tags:

Comment Facebook