Game kungfu bóng đá

Game kungfu đá bóng là sự kết hợp giữa võ thuật cổ điển với môn thể thao hiện đại. Kungfu là võ thuật trung quốc, rất nổi tiếng bởi các chiêu thức đa dạng và nội lực của mỗi chiêu thức. Nếu đem kungfu áp dụng vào bóng đá thì sao nhỉ? Chắc chắn sẽ có nhiều cú sút “thủng lưới” và thần sầu lắm đây! Hãy tham gia game thể thao thú vị này để làm đối thủ sợ khiếp vía với những đường bóng “nội công thâm hậu” nhé!
Để sút bóng chính xác, không đá quá sớm dẫn đến hụt bóng hoặc đá ngay tầm với của thủ môn, hãy dùng phím mũi tên lựa chọn hướng bóng, chiếc vòng màu vàng trong cầu môn sẽ chỉ cho bạn nơi bạn sẽ đá bóng vào. Tiếp đó, nhấn phím SPACE để thực hiện động tác chạy đà, khi đó điểm sáng sẽ chạy liên tục giữa các thanh: bắt đầu, bắt đầu +, lực tốt, tuyệt vời, quá lực, kết thúc, mạnh quá rồi. Hãy nhấn phím SPACE lần nữa khi điểm sáng di chuyển đến chữ TUYỆT VỜI, đây là lúc thích hợp nhất để thực hiện 1 cú sút đảm bảo vào lưới!
Hãy nhớ, nếu đá quá sớm, quá nhẹ hay quá muộn, quá mạnh thì cũng sẽ thất bại. Điều khiển được “nội lực” của mình một cách thuần thục thì mới xứng đáng là một cao thủ võ lâm!

Comment Facebook