Game kiếm sĩ Musa

Dân làng của Musa đang bị một lũ người sói tấn công. Những hành động mà bọn chúng gây ra không thể nào tha thứ và cần phải sớm được trừng trị. Hãy vào chơi game kiếm sĩ Musa để giúp cậu ấy tiêu diệt hết bọn chúng nhé! Musa cũng đang rất cần tới sự giúp đỡ của bạn đấy!
Trừ Musa ra, mọi thanh niên trai tráng trong làng đều bị lũ người sói hãm hại cả rồi. Giờ thì niềm hi vọng cuối cùng của mọi người dân nơi đây đặt hết vào Musa. Nhưng mà với một lực lượng người sói đông như vậy, tính mạng của cậu ấy đang bị đe dọa từng giây từng phút. Bạn đừng bỏ rơi cậu ấy nhé! Nhiệm vụ của bạn là điều khiển Musa giết sạch bọn chúng.
Cả sói già và sói trẻ đều rất đáng lo ngại trong trận đánh này bởi chúng rất hung giữ. Mỗi lần bạn giết chết được người sói già thì sẽ được cộng 300 điểm, còn nếu giết được người sói trẻ thì được cộng 400 điểm.
Cách chơi: Sử dụng các phím mũi tên trái, phải để di chuyển; Nhấn phím S để nhảy lên cao, nhấn phím A để tấn công. Trò chơi của bạn kết thúc khi thanh màu đỏ ở góc trên màn hình chuyển hết sang màu trắng.

Tags:

Comment Facebook