Game khủng long đua xe

Chú khủng long đang rất háo hức cho một cuộc thi đua xe sắp được diễn ra. Hãy vào chơi game khủng long đua xe để giúp cậu ấy nhận được chiếc cúp vô địch trong cuộc thi này nhé!
Với chiếc xe đạp một bánh, thể lệ của cuộc đua xe này là các thí sinh phải vượt qua một con đường đua rất nguy hiểm và về được tới đích an toàn thì sẽ dành được chiếc cúp vô địch. Khủng long là một trong số những thí sinh được mọi người đặt rất nhiều hi vọng trong cuộc đua này đấy! Các bạn hãy giúp người bạn tài giỏi này hoàn thành ước mơ một lần được đặt tay vào chiếc cúp vô địch nhé!
Nhiệm vụ của bạn là điều khiển khủng long leo lên được các ngọn đồi cao thật là cao và giúp cậu ấy xuống dốc một cách an toàn. Trên đường đua, hệ thống sẽ cung cấp cho bạn những vật phẩm đặc biệt rất có giá trị như: Bánh format, ngôi sao vàng, con vịt. Hãy thu gom hết những vật phẩm này để được thêm mạng và được cộng điểm thưởng.
Cách chơi 7k7k: Nhấn và giữ phím mũi tên trái, phải để điều khiển xe tiến lên phía trước hay lùi xe lại; Nhấn phím mũi tên xuống để thực hiện thao tác nhào lộn.

Comment Facebook