Game khổng lồ xanh nổi giận

Game khổng lồ xanh nổi giận là game lấy đề tài về Hulk, người khổng lồ xanh siêu mạnh, một nhân vật siêu anh hùng nổi tiếng bước ra từ manga và trở nên cực kỳ phổ biến nhờ những bộ phim của hãng Marvel. Hulk ban đầu chỉ là 1 chàng trai bình thường có tên Bruce Banner, nhưng do nhiễm hóa chất phóng xạ Gramma mà bị đột biến gen, trở nên to lớn, da chuyển thành màu xanh và có sức mạnh vô cùng nguy hiểm. Bruce Banner bình thường là một người rất hiểu biết, thông tuệ. Nhưng khi nổi giận biến thành Hulk thì thường không kiếm sóat nổi bản thân, hay mất hết lý trí và làm những hành động xấu xa.
Nhà vua đang đau đầu vì nhân dân của vương quốc ăn nên làm ra, ai nấy đều giàu có thịnh vượng nhưng lại không chịu nộp thuế để xây dựng đất nước. Nhà vua đành nhờ đến Hulk-chàng khổng lồ xanh siêu mạnh đi đập phá đe dọa và bắt ép mọi người thực hiện nghĩa vụ của mình.
Hãy vào vai Hulk và thực hiện nhiệm vụ được giao nhé. Hulk không thể đập liên tục mà cần có thời gian nghỉ sau mỗi cú đánh. Thu đủ số thuế mục tiêu để qua vòng và nâng cấp vũ khí, giúp nhiệm vụ thuận lợi hơn.
Cách chơi: dùng chuột để đập. Tránh đập xe cứu thương vì sẽ khiến Hulk trở lại bình thường. Đập xe cảnh sát sẽ được thưởng thêm nhiều tiền.

Tags:

Comment Facebook