Game không chiến

Vào chơi game không chiến, bạn sẽ được hòa mình vào một cuộc chiến vô cùng hấp dẫn và kịch tính. Với một lực lượng đông đảo, cộng với các loại vũ khí tối tân, quân địch đang nắm chắc phần thắng trong tay. Trong hoàn cảnh đầy căm go này, bạn có thể lật ngược tình thế được hay không? Game sẽ tạo cho bạn có cơ hội được thể hiện khả năng chiến đấu của mình. Hãy cố gắng lên nhé!
Chỉ huy giao cho bạn một nhiệm vụ rất quan trọng, đó là trong thời gian ngắn nhất, bạn cần phải điều khiển một chiếc máy bay và dùng súng bắn tất cả máy bay, bộ binh, cộng sự của địch. Sẽ là cuộc chiến gay cấn đấy! Nhưng hi vọng với khả năng bắn súng của bạn, quân địch sẽ sớm phải nhận thất bại.
Bọn giặc thì kéo tới ngày càng đông, còn bạn thì chỉ một thân một mình. An tâm rằng hệ thống sẽ cung cấp cho bạn những vật phẩm hữu ích. Có gắng thu thập chúng nhé, bạn sẽ được cộng thật nhiều điểm và tăng thêm năng lượng.
Cách chơi: Di chuyển chuột để điều khiển hướng bay của máy bay và hướng bắn của súng, nhấn chuột trái để bắn; Nhấn phím SPACE để tăng tốc.

Tags:

Comment Facebook