Game kẹo mút Halloween

Khi bạn chơi game kẹo mút Halloween bạn sẽ có cơ hội được cùng với đầu bếp trong trò chơi thực hiện làm một món kẹo cực ngon mà cũng không kém phần ma quái, những chiếc kẹo này được làm ra nhằm mục đích để chuẩn bị cho một mùa lễ hội hóa trang sắp đến.
Halloween là một ngày lễ có xuất xứ từ nước ngoài, ở ngày lễ này thì mọi người đều có quyền tự do hóa trang thành nhân vật nào mình yêu thích, những nhân vật đó càng quái dị càng tốt. Vì họ quan niệm ngày này chính là ngày cánh cổng địa ngục được mở ra và những yêu ma, quỷ quái sẽ lên trần gian để dạo chơi. Những cây kẹo này được làm ra để dành cho những bạn nhỏ sẽ gõ cửa nhà bạn và xin kẹo đấy.
Tuy hình dạng của nó thì rất là ghê rợn nhưng khi bạn nếm thử thì thấy nó rất là ngon đấy, bạn hoàn toàn có thể làm ra được món kẹo ngon như vậy nếu bạn cố gắng chú ý những hướng dẫn của người đầu bếp và thực hiện chúng một cách chuẩn xác.
Có rất nhiều công đoạn để bạn có thể làm nên món kẹo này, mà thời gian của mỗi công đoạn thì lại có hạn nên hãy cố gắng nhanh tay lên làm kịp thời gian để giành được điểm cao nhất nhé.

Tags:

Comment Facebook