Game Hướng dẫn viên sở thú

Nếu bạn có tinh thần yêu động vật thì hướng dẫn viên sở thú chính là một nghề cực kỳ thích hợp với bạn! Game hướng dẫn viên sở thú sẽ cho bạn nhập vai 1 cô gái có nhiệm vụ hướng dẫn khách tham quan các chuồng nuôi thú cũng như chăm sóc cho các con thú. Vườn thú ban đầu của bạn chỉ có khỉ và hà mã. Khi khách đến thăm, xem họ có nhu cầu thăm con gì thì dắt họ đến khu vực đó. Chú ý nếu chuồng thú cần được quét dọn hay thú cần được cho ăn thì cũng nhanh chóng đáp ứng. Nếu bạn không nhanh chóng và kịp thời đáp ứng các yêu cầu của khách hàng, của các con thú thì bạn sẽ thất bại. Các yêu cầu gần như diễn ra cùng lúc, do đó đòi hỏi bạn phải thật nhanh nhẹn!
Có một chỗ đứng ở quầy kem gần chuồng khỉ, đó sẽ là nơi giúp khách chịu khó đợi lâu hơn để đến lượt mình. Khách có thể đòi xem hết con này đến con khác, cố gắng chiều khách nhé. Hãy luôn nở nụ cười thân thiện và nhiệt tình hướng dẫn, để vườn bách thú của bạn ngày một đông đúc, vui tươi hơn nhé!
Cách chơi: dùng chuột để tương tác. Sau mỗi ngày kiếm tiền hãy dùng nó để mua thêm các con thú giúp vườn thú đa dạng hơn và mua cả thức ăn cho chúng.

Tags:

Comment Facebook