Game học lái xe oto

Bạn đang có ý định tậu thêm một chiếc xe nhưng bạn chưa có bằng lái, để có thể học lái nhanh hơn, an tòa hơn thì bạn có thể đến với lớp học siêu tốc của chúng tôi, lớp học trong game học lái xe oto, với cách chơi dễ dàng thì bạn có thể điều khiển chiếc xe mà không cần phải có kỹ năng gì nhiều và cũng không gặp phải nguy hiểm khi lái xe, đồng thời bạn cũng có cơ hội tìm hiểu thêm về những luật lệ của lái xe mà sau này chắc chắn bạn cần phải biết đến trước khi cho xe tham gia giao thông.
Bạn sẽ được thử sức tại nhiều đoạn đường khác nhau, nhưng với trình độ của người mới bắt đầu như bạn thì việc có thể lái xe trên được đoạn đường đó là không thể, bạn cần phải làm quen với những con đường dễ đi hơn, khi bạn hoàn thành xong và trở về an toàn thì bạn có thể mở khóa và tập lái với những con đường tiếp theo ở những màn khác. Ở đó thì những con đường ngày càng khó khăn hơn đòi hỏi bạn phải tập trung cao độ hơn.
Những phím mũi tên sẽ giúp cho bạn lái chiếc xe một cách chuẩn xác, nếu bạn cảm thấy chiếc xe đang di chuyển quá nhanh so với tốc độ mà bạn mong muốn thì phím space sẽ giúp cho bạn phanh chiếc xe lại.

Tags:

Comment Facebook