Game hoa hậu thế giới

Game hoa hậu thế giới là một trò chơi giúp bạn trở thành cố vấn thời trang cho một trong những thí sinh tham dự cuộc thi hoa hậu thế giới. Hoa hậu thế giới (tiếng Anh: Miss World) là cuộc thi sắc đẹp toàn cầu có lịch sử lâu đời nhất trong các cuộc thi hoa hậu, được tổ chức lần đầu vào năm 1951. Cùng với hoa hậu hoàn vũ của Mỹ, hoa hậu thế giới của Anh là một trong hai cuộc thi sắc đẹp có quy mô và uy tín nhất thế giới.
Những thí sinh tham gia Hoa hậu thế giới đến từ khắp mọi nơi và cùng nhau so tài công bằng trên nhiều lĩnh vực. Hãy cùng chăm chút cho thí sinh của bạn, một cô gái sở hữu chiều cao ấn tượng, khuôn mặt sắc sảo xinh đẹp, để cô ấy trở thành 1 trong những thí sinh có tiềm năng lớn nhất tranh ngôi vị hoa hậu.
Đây là phần thi trang phục dạ hội, hãy chọn cho nàng hoa hậu này 1 chiếc váy dạ hội tôn lên được vẻ đẹp cơ thể, số đo 3 vòng. Thiết kế cho nàng 1 kiểu tóc quý phái, hợp với khuôn mặt và kết hợp các phụ kiện giày, trang sức để tổng thể thật nổi bật, quyến rũ, thu hút bao ánh nhìn và quan trọng nhất là nhận được sự đánh giá cao từ ban giám khảo nhé!
Cách chơi: dùng chuột để thực hiện các thao tác.

Tags:

Comment Facebook