Game hành trình của ốc sên

Cậu bé ốc sên Xnail đang cố gắng tìm cách ngăn cản ý đồ phá rừng của Cid Capezza. Hãy vào chơi game hành trình của ốc sên để đồng hành cùng cậu bé này làm những việc thật có ý nghĩa trong việc bảo vệ khu rừng này nhé! Xnail một thân một mình chắc sẽ không thể nào chống cự được với sức mạnh của Cid Capezza đâu. Vì thế, bạn đừng chần chừ gì nữa mà hãy bắt tay vào chơi ngay nào!
Trong cuộc chiến đấu này, điều quan trọng nhất là bạn hãy cố gắng bảo vệ được tính mạng cho Xnail. Hãy giúp câụ ấy né tránh được những đòn tấn công của Cid Cspezza. Đồng thời, bạn hãy giúp cậu ấy sử dụng cây súng và bắn chết kẻ phá rừng. Trong quá trình, hệ thống sẽ cung cấp cho bạn những vật phẩm như: đồng tiền vàng, quả táo, hộp y tế. Đây chính là những phần thưởng rất giá trị như sẽ cộng thêm thật nhiều điểm cho bạn, cộng thêm máu,… Nếu bạn thu gom được 50 quả táo thì sẽ được hồi sinh.
Cách chơi: Sử dụng các phím mũi tên để di chuyển, nhảy lên, leo trèo. Nhấn phím SPACE để ẩn mình. Nhấn phím Z, X để chuẩn bị súng nước và bắn.

Comment Facebook