Game Halloween của xác sống

Game Halloween của xác sống khẳng định một chân lý “đôi khi sức mạnh vũ lực không thể giải quyết được vấn đề, mà phải sử dụng đến trí óc”. Bạn có thể đối phó với đoàn lũ thây ma cả trăm ngàn con được chứ? Không đâu, bạn có thể mất mạng trước khi tiêu diệt được chúng! Vì thế khôn ngoan hơn, một anh chàng nhân viên nhà xác đã giả bộ tuân phục chúng, cho chúng thức ăn chúng đòi hỏi. Nhưng anh chàng này đã khôn khéo tẩm độc vào những xác chết trong tủ lạnh nhà xác, chỉ cần bọn zombie ăn vào sẽ tan xương nát thịt ngay lập tức!
Halloween là lễ hội được tổ chức để mọi người cùng nhau giả thành đủ loại ma quỷ đi hù dọa, chọc ghẹo nhau. Thế nhưng nó cũng là thời khắc nguy hiểm, đáng sợ nhất bởi Halloween là thời điểm thích hợp nhất khiến những xác chết xấu xa sống lại, chúng bò vào thành phố và tàn sát mọi người. Chúng mạnh mẽ, điên cuồng cắn xé và rất khó tiêu diệt!
Hãy cùng thực hiện nhiệm vụ mưu trí này để phá hủy những thây ma đang đói khát điên cuồng, bảo vệ cuộc sống yên ổn của người dân nhé.
Cách chơi: dùng chuột để chơi game.

Tags:

Comment Facebook