Game giết thời gian ngày 20 tháng 11

Game giết thời gian ngày 20 tháng 11 kể về 1 cô học trò điệu đà mải mê làm đẹp, chú trọng hình thức thay vì chú tâm học hành!Bình thường ngày 20 tháng 11, ngày lễ tri ân thầy cô giáo thì học sinh các trường đều được nghỉ để thầy cô giáo có ngày nghỉ ngơi, thư giãn, chào đón học sinh đến thăm. Thế nhưng chẳng hiểu sao cô giáo khó tính của Linh thì lại chẳng cho nghỉ! Cô vẫn dạy dù học sinh chẳng ai buồn nghe, góc này lén đọc truyện tranh, góc kia ngồi ngó vẩn vơ ra ngoài cửa sổ, và Linh cũng vậy: lén làm việc riêng sau lưng cô giáo!
Tham gia game bạn sẽ có những giây phút hồi hộp, lo lắng nhưng cũng đầy vui vẻ khi lén làm việc sau lưng cô, không để cô phát hiện. Nào là đánh mắt, tô son, chơi điện tử, nghe nhạc, thêu tranh chữ thập… Tất cả các công việc chỉ để tiết học nhàm chán trôi qua!
Hãy cố gắng thực hiện thật nhanh tay để hoàn thành công việc trước khi cô giáo khó tính xuất hiện nhé.
Cách chơi: dùng chuột, bàn phím để thực hiện các công việc. Nhưng dù sao làm việc riêng trong lớp cũng không tốt đâu, chơi game thôi, còn trong giờ học thì hãy chú tâm nghe cô giáo giảng, cũng là 1 cách tôn trọng cô nhé!

Từ khóa đang hot:

Tags:

Comment Facebook