Game giáo viên mầm non

Game giáo viên mầm non là một trò chơi giúp bạn thêm yêu quý, trân trọng những cô giáo dạy trẻ. Để có thể trở thành một giáo viên mầm non, trước hết bạn phải có lòng yêu trẻ. Nếu bạn không yêu trẻ con, yêu những nét trong trẻo ngây thơ của chúng, có lòng bao dung bỏ qua những vô tư vô tâm và thiếu sót của con nít thì chẳng bao giờ bạn có thể trở thành 1 giáo viên mầm non ưu tú.
Tham gia game, bạn sẽ đóng vai 1 cô giáo mầm non dạy dỗ, chăm sóc cho các em nhỏ. Bạn phải dọn dẹp lớp học sau giờ học, khi mà mọi thứ đều lộn xộn: dụng cụ học tập rơi vãi khắp nơi, rác cũng dây khắp sàn lớp, sách vở tứ tung… Bạn phải sắp xếp lại chúng vào đúng vị trí của mình, và phân loại rác bỏ đi cũng như rác có thể tái chế (ví dụ chai, lọ nhựa…)
Tiếp theo, bạn sẽ dắt các em nhỏ ra ngoài và hướng dẫn cho các em về các loài vật. Hãy chỉ vào các con vật và giới thiệu cho các em nhé. Sau giờ học ngoài trời hữu ích, các em sẽ đặt ra các câu hỏi để hiểu thêm về bài học, hãy giúp đỡ các em bằng việc đưa ra đáp án đúng!
“Làm một giáo viên mầm non thật khổ, nhưng mà thật vui, ai yêu em bé, thì làm được thôi!”
Cách chơi: dùng chuột tương tác với game.

Tags:

Comment Facebook