Game giao quà giáng sinh

Giáng sinh cũng là dịp mà mọi người tặng quà cho nhau để chúc sức khỏe nhau, chúc cho người nhận được những món quà sẽ gặp được nhiều may mắn và thành công. Chính vì thế vào những ngày này thì đơn đặt hàng đổ về bưu điện rất đông, hãy chơi game giao quà giáng sinh để giúp cho anh chàng nhân viên bưu điện, người có nhiệm vụ chyển những món quà đến tay khách hàng thật nhanh và đúng hẹn nhé.
Những món quà cần giao đến khách hàng theo đơn đặt hàng vô cùng nhiều, anh chàng không những là chỉ có nhiệm vụ giao quà, mà để cho phù hợp với không khí giáng sinh thì anh phải hóa thân thành ông già noel để đi phát quà, có như vậy thì người nhận mới cảm thấy ý nghĩa và thích thú, giống như mình được nhận một món quà từ ông già noel thực thụ vậy.
Bạn sẽ sử dụng những phím mũi tên để điều khiển anh chàng lái chiếc xe máy và phát quà, khi đến được địa điểm của những người nhận quà thì bạn nhấn phím space để giao quà, nhưng bạn cũng nên chú ý thu thập được thật nhiều vàng trên đường đi để có thêm điểm nhé.

Tags:

Comment Facebook