Game ghi bàn đẳng cấp

Chào mừng bạn đến với game ghi bàn đẳng cấp của gamevuiqua.com. Đến với game này bạn sẽ dễ dàng thực hiện ước mơ trở thành cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp của mình.
Game ghi bàn đẳng cấp
Trận bóng đang trong hồi gay cấn, và bạn, tiền đạo chủ lực của đội bóng đang giữ trọng trách ghi bàn và giành chiến thắng về cho đội mình. Mọi con mắt đều đang đổ dồn về phía bạn hồi hộp theo dõi. Hãy tập trung di chuyển đến điểm rơi của bóng, được đánh dấu bằng hình tròn màu cam, ngay khi đồng đội chuyền bóng cho bạn. Sau đó thật nhanh chóng sử dụng chuột để di chuyển bóng và sút vào khung thành.
Tuy nhiên, các cầu thủ đội bạn sẽ không để bạn dễ dàng sút bóng thành công, nên bạn hãy thật khéo léo và nhanh nhạy, thể hiện toàn bộ kĩ thuật siêu sao của mình và tỏa sáng.
Các đội bóng sẽ được chia thành hai hạng, tương ứng với khả năng của mỗi đội. Để chiến thắng bạn cần ghi số bàn thắng nhất định phụ thuộc vào số hạng của đội bạn và đối phương và đội có số hạng cao hơn sẽ mạnh hơn. Hãy cùng đến với game ghi bàn đẳng cấp để ghi những bàn thắng vang dội và hoàn thành giấc mơ siêu sao đá bóng nào!

Comment Facebook