Game găng tơ đòi nợ

Rất nhiều người dân đang nợ tiền của Don mà không chịu trả. Cậu ấy vô cùng búc xúc và đã quyết định thuê một găng tơ đi đòi lại số tiền này. Vào chơi game găng tơ đòi nợ để cùng giúp anh găng tơ đi lấy lại số tiền mà Don đã từng cho vay nhé!
Trừ những vị thẩm phán, tất cả mọi người dân đang đi trên đường đều nợ tiền của Don. Ngoài ra, vì không muốn Don biết rằng họ có tiền nên một số người đã dấu tiền trong những đồ dùng, vật dụng trên con đường. Nhiệm vụ của bạn là điều chỉnh anh găng tơ lấy được số tiền từ tay người dân.
Để hoàn thành nhiệm vụ này, khi thấy bất kì người dân nào xuất hiện hay thấy bất kì đồ dùng nào, bạn hãy điều khiển anh găng tơ dùng gậy phang vào đó. Thao tác này sẽ khiến mọi người phải đưa tiền ra trả cho anh găng tơ đấy!
Khi thấy vị thẩm phán là bạn hãy dừng mọi hành động của anh găng tơ lại ngay nhé! Nếu không anh ấy sẽ gặp phải rắc rối đấy! ngoài ra, trên đường cũng có rất nhiều vật phẩm quý giá, hãy giúp anh ấy thu gom hết chúng nhé!
Cách chơi: Nhấn chuột trái để phang gậy; Nhấn và giữ chuột trái, sau đó thả chuột ra nếu muốn thực hiện cú phang gậy mạnh.

Tags:

Comment Facebook