Game đường tới trường

Cô bé Cà rốt vì chậm chân đã để lỡ chuyến bus đến trường hằng ngày mất rồi! Hãy tham gia game đường tới trường để cùng giúp Cà Rốt có thể đến trường thuận lợi và kịp giờ nhé.
Đường tới trường của Cà Rốt sẽ gặp khá nhiều trắc trở, cũng như nhiều chuyện cắt ngang. Cà Rốt là một cô bé tốt bụng nhưng ham chơi. Trên đường đi bé rất hay bị phân tâm vì những chuyện xảy ra xung quanh mình. Đi ngang tiệm đồ chơi thì cô bé muốn một con búp bê trong tủ kính, đi ngang quầy kem thì thèm ăn kem, đi ngang 1 chiếc lồng chim thì muốn giúp chú chim được tự do, đi ngang chiếc cống bị hở thì muốn tìm cách đậy nắp cống lại để tránh gây tai nạn cho người đi đường… Và rất rất nhiều câu chuyện khác nữa. Quả là một cô bé tốt bụng, biết nghĩ cho người khác phải không nào?
Nhập vai bé Cà Rốt đáng yêu và giúp cô bé vượt qua những khó khăn trên đường đến trường như bất chợt gặp 1 cơn mưa, băng qua đường an toàn hay đi qua những vũng nước mà không bị vấy bẩn quần áo đi học. Những chi tiết đời thường, giản dị nhưng vẫn sẽ khiến bạn thấy thú vị đấy!
Cách chơi: dùng chuột để tương tác với các chi tiết trong mỗi cảnh game.

Tags:

Comment Facebook