Game dũng sỹ giáp sắt

Game dũng sĩ giáp sắt là một câu chuyện dài và đầy bi thương, kể về quá trình trả thù của chàng dũng sĩ Lanthas. Ngôi làng của Lanthas bị kẻ xấu đến đốt phá và giết hại tất cả. Lanthas lúc đó đang trên đường thực thi một nhiệm vụ khác, các thanh niên trai tráng trong làng đã chiến đấu rất anh dũng nhưng vẫn không thể địch nổi quân thù quá mạnh và quá đông. Lanthas nghe tin dữ, về đến nơi thì thấy ngôi làng thân yêu chìm trong biển lửa, những người bạn-người đồng đội đều đã chết. Duy nhất một người còn thoi thóp thở thì cố gắng trăn trối, mong Lanthas sẽ giúp cậu và dân làng trả thù.
Lanthas đau lòng cầm kiếm lên đường tìm và diệt kẻ thù. Chúng mạnh, đông và hung hãn nhưng Lanthas thì có 1 ngọn lửa thù hận đang ngùn ngụt cháy. Hãy nhập vai cùng chàng dũng sĩ giáp sắt Lanthas để thanh toán nợ máu với thế lực xấu xa độc ác. Lanthas với bộ giáp sắt bảo hộ, những đường kiếm điêu luyện chắc chắn sẽ khiến kẻ thù khiếp sợ thoái lui.
Cách chơi: dùng phím mũi tên hoặc A, S, W, D di chuyển. Phím Zđể dùng khiên đỡ đòn, phím X nhảy cao, phím C đánh kiếm. Nhấn SPACE để thực hiện phép thuật hoặc đổi vũ khí.

Tags:

Comment Facebook