Game đua xe với gấu

Những chú gấu dễ thương đang tổ chức một cuộc thi đua xe moto, những con gấu giỏi nhất của làng gấu sẽ được cử ra thi đấu, và bạn cũng là một trong những vận động viên tham gia khi bạn chơi game đua xe với gấu, không chỉ giúp chú gấu hoàn thành được chặng đường đua mà còn phải giành được danh hiệu cao quý, đứng nhất cuộc thi chính là nhiệm vụ của bạn.
Game đua xe với gấu
Trò chơi sẽ phân định được thắng thua sau khi bạn hoàn thành được 4 vòng đua, mà trong mỗi vòng đua thì có 5 điểm mốc mà bạn phải vượt qua, cứ mỗi một điểm mốc mà bạn vượt qua được thì bạn sẽ nhận thêm được 30 giây, với những thời gian mà bạn sử dụng để qua được điểm mốc càng ít thì số điểm mà bạn nhận được khi hoàn thành sẽ càng cao. Với một vòng đua mà bạn hoàn thành thì bạn sẽ nhận được 5000 điểm của trò chơi.
sử dụng những phím mũi tên để giúp cho chú gấu di chuyển thật nhanh mà không bị ngã, không bị những chướng ngại vật làm cản trở chặng đường đua của chú ấy. Vượt qua được các đối thủ và giành được chiến thắng chính là mục tiêu cuối cùng.

Comment Facebook