Game đua xe trên tuyết

Những trận mưa tuyết đã gây ra rất nhiều vụ tai nạn đáng tiếc cho rất nhiều người. Nhưng trong game đua xe trên tuyết, bạn sẽ được trải nghiệm một cuộc hành trình vô cùng thú vị với những tảng băng tan! Sự mạo hiểm để vượt qua được những khó khăn, thử thách chính là cơ hội để bạn được chinh phục các thử thách cũng như thể hiện bản thân mình đấy!
Những bông tuyết rơi phủ trắng mọi vạn vật đã khiến cho con đường đua trở nên thật hùng vĩ. Với cái lạnh băng giá của mùa đông, bạn phải sử dụng một chiếc xe máy và thực hiện một cuộc hành trình rất mạo hiểm! Con đường mà bạn đi sẽ vô cùng khó khăn, từ những chướng ngại vật đáng sợ dàn ngang trước mặt, cho tới những con dốc rất cao. Nhưng không chỉ có thế đâu, băng tuyết phủ đầy sẽ khiến cho chiếc xe rất dễ bị mất thăng bằng và dễ làm bạn bị mất tay lái.
Có khó khăn thì mới tạo nên thành công cho bạn được. Vì vậy mà hãy cố gắng lên nhé! Nhiệm vụ hàng đầu của bạn trong game là phải giữ thật vững tay lái để điều khiển chiếc xe của mình vượt qua được tất cả các chướng ngại vật.
Cách chơi: Nhấn phím mũi tên lên, xuống để điều khiển xe tiến, lùi; Nhấn phím mũi tên trái, phải để giữ cân bằng xe; Nhấn phím ENTER để quay đầu xe.

Tags:

Comment Facebook