Game đứa trẻ hư ngày noel

Ông già Santa đang ra sức ngăn cản những đứa trẻ hư hỏng tới Bắc Cực để ăn trộm quà noel. Hãy vào chơi game đứa trẻ hư ngày noel để giúp ông ấy một tay nhé!
Chỉ vì không chịu nghe lời bố mẹ, thầy cô giáo nên những đứa trẻ hư hỏng năm nay sẽ không nhận được trong mùa giáng sinh. Lũ trẻ hư này đã bày trò rủ nhau tập trung về bắc cực để ăn trộm quà noel. Chúng thật là hư hỏng phải không? May mà nhờ có cây súng ngoan ngoãn của mèo ú Doremon, ông già Santa đã quyết định dạy cho chúng một bài học đấy!
Nhiệm vụ của bạn trong game là điều khiển cây súng ngoan ngoãn giùm ông già Santa. Bạn chỉ cần di chuyển con chuột để ngắm súng vào những đứa trẻ hư. Sau đó, hãy nhấn chuột trái ngay nhé! Thao tác này giúp bạn bóp cò nổ súng để biến những đứa trẻ hư hỏng trở nên ngoan ngoãn như bao bạn nhỏ khác.
Những con tuần lộc và cả những yêu tinh bạn của ông già Santa cũng có mặt trong trò chơi này đấy! Súng ngoan ngoãn chỉ được dùng để bắn những đứa trẻ hư thôi, vì vậy mà bạn đừng để bắn nhầm phải con tuần lộc hay yêu tinh đấy nhé!

Tags:

Comment Facebook