Game Doraemon tìm bánh

Đối với những người bạn đã từng quen thuộc với bộ truyện tranh Nhật Bản Doraemon, thì các bạn không lạ gì đến sở thích ăn bánh rán của bạn ấy nữa đúng không? Chơi game Doraemon tìm bánh để giúp cho bạn ấy lấy được thật nhiều những cái bánh rán thơm ngon đầy hấp dẫn kia nhé!
Game Doraemon tìm bánh
Những chiếc bánh rán được rải rác trên khắp nơi, khiến cho chú mèo Doraemon chỉ muốn chảy nước miếng. Để giúp cho bạn ấy lấy được những chiếc bánh đó, thì bạn hãy dùng con chuột để tạo thành những đám mây, giúp đưa chú mèo máy này lên cao.
Tùy thuộc vào vị trí của những chiếc bánh, thì bạn hãy tạo ra những đám mây thích hợp. Nhưng cũng có những đoạn đường có những hố sâu nguy hiểm, nếu như rơi xuống thì sẽ mất mạng đấy. Đừng nên chỉ chú ý đến những chiếc bánh thôi nhé, và nhiệm vụ để bạn có thể qua được màn thì bạn cần phải lấy được chiếc bánh rán khổng lồ kia, bạn không những phải nhanh tay tạo ra những đám mây trước khi những đám mây trước đó tan ra và làm cho chú mèo máy rơi xuống, mà bạn còn phải thật khéo léo, đưa những đám mây đúng vị trí để lấy được tất cả những chiếc bánh mà không bỏ sót lại cái nào.

Comment Facebook