Game đỗ xe mini

Game đỗ xe mini là một trò chơi đòi hỏi sự khéo léo, cẩn thận. Với hình ảnh dễ thương và nội dung đầy hấp dẫn, người chơi sẽ bị lôi cuốn dần vào từng màn chơi đầy thú vị này.
Game đỗ xe mini
Người chơi có thể biểu diễn được khả năng lái xe cực tốt của mình qua những màn chơi, mỗi màn chơi chính là một cơ hội để người chơi có thể rèn luyện thêm kỹ năng lái xe của mình. Nhiệm vụ của người chơi chính là điều khiển chiếc xe di chuyển đến vị trí đỗ xe thích hợp, tuy nhiên số lượng những chiếc xe ô tô khác được xếp xung quanh bãi đỗ xe là rất lớn, để tiến đến được vị trí đỗ xe còn trống thì bạn cần di chuyển trong những đoạn đường vô cùng hẹp, thậm chí chỉ đủ để một chiếc xe của bạn có thể đi qua mà thôi.
Bạn cần cần thận sử dụng những kỹ năng của mình, tiến, lùi, cua bằng những phím mũi tên, đồng thời sử dụng đồng thời những phím đó sẽ giúp bạn điều khiển được chiếc xe theo ý muốn. Cố gắng đừng để đụng phải những chiếc xe xung quanh, nếu không xe bạn sẽ bị hư tổn đấy. Trò chơi sẽ kết thúc khi xe bạn không thể di chuyển được nữa.

Comment Facebook