Game đồ chơi nổi dậy

Chắc hẳn các bạn yêu thích những bộ phim hoạt hình đều biết đến câu chuyện đồ chơi Toy story đúng không, là một câu chuyện về những món đồ chơi rất thú vị và nhiều người yêu thích. Game đồ chơi nổi dậy cũng như vậy, đều xoay quanh câu chuyện về những món đồ chơi, trong đó cũng có những món đồ chơi xấu cùng với những món đồ chơi tốt, bạn hãy tiêu diệt những món đồ chơi xấu xa đó bằng cách liên kết và hợp tác cùng với những món đồ chơi tốt.
Bạn hãy cùng với những đồ chơi tốt để thiết lập nên một chiến tuyến phòng thủ thật vững chắc để có thể chống chọi lại với những món đồ chơi nổi loạn, chiến tuyến của bạn có thành công hay không là còn phụ thuộc vào cách sắp xếp của bạn liệu có thông minh hay không.
Những đợt tấn công của những món đồ chơi xấu xa ngày càng mạnh lên đòi hỏi bạn phải có những chiến lược thích hợp, đồng thời nâng cấp chiến tuyến phòng thủ của mình để nó trở nên vững chắc hơn. Nhưng số lần bạn thất bại cũng được giới hạn, nếu số lần đó trở về 0 thì bạn đã thua cuộc và phải dừng trò chơi lại.

Tags:

Comment Facebook