Game đấu trường quái nhân

Vào chơi game đấu trường quái nhân, bạn sẽ được tham gia một cuộc chiến vô cùng kịch tính và hấp dẫn. Cũng như những võ sĩ khác, bạn được đóng vai một quái nhân có hình hài đặc biệt. Nhưng quan trong vẫn không phải là bề ngoài hình thức, được đóng vai là một võ sĩ, bạn cùng đối thủ sẽ tham gia một cuộc tranh tài nhằm phân thắng bại.
Trước khi vào cuộc chơi, bạn sẽ được chọn chế độ chơi: một người chơi hoặc hai người chơi. Nếu như có bạn thân, người thân đang ở bên cạnh, hãy kéo họ vào chơi cùng để phân thắng bại nhé! Còn nếu như không có ai ở bên, bạn sẽ được chơi cùng với máy, chắc chắn rằng sẽ không kém phần hấp dẫn.
Nhiệm vụ của bạn trong game là sử dụng các thao tác tấn công, phòng thủ nhằm sớm hạ gục được đối thủ. Cố gắng lên nhé, cho dù đối thủ của bạn có nặng kí tới mức nào thì bằng ý chí, sự quyết tâm, mọi thứ có thể bị hạ gục dưới bàn tay của bạn.
Cách chơi:
1. Sử dụng các phím mũi tên trái, phải, lên, xuống để di chuyển trên đấu trường (Sử dụng các phím A, S, D, W đối với người chơi thứ 2).
2. Nhấn các phím I, O, P để thực hiện các thao tác tấn công (Nhấn các phím 1, ,2 ,3 đối với người chơi thứ 2).

Tags:

Comment Facebook