Game đánh thức voi rừng

Game đánh thức voi được thiết kế bởi những nét vẽ đơn giản, súc tích nhưng vẫn nổi bật lên được cảnh núi rừng xanh tươi hùng vĩ. Trong khu rừng rậm xinh đẹp, yên bình, các loài vật chung sống rất hòa bình, vui vẻ với nhau. Có chú voi con tuy to lớn nhưng rất hiền lành, ham ngủ; có chú chim cánh cụt lăn lông lốc cực nhanh, có chú ngựa vằn hay nhảy tưng tưng, có chú cú hay ngủ gật trên cây… Tất cả con vật, con nào cũng đáng yêu, cũng thân thiện.
Nhưng, chú voi con lại hay làm phiền mọi người bởi tật ngủ ngày. Mà khi ngủ chú lại còn ngáy rất to, khiến không gian ồn ào không ai chịu được. Biết tính mình hay ngủ gật, voi con nhờ mọi người khi nào thấy chú bắt đầu ngáy thì hãy hè nhau đánh thức chú dậy! Các bạn động vật trong rừng dĩ nhiên rất hào hứng với việc này rồi!
Để đánh thức voi con, các bạn cú, cánh cụt, ngựa vằn, hươu cao cổ… phải hợp tác với nhau sao cho va chạm được vào voi con một cú thật mạnh thì chú mới giật mình tỉnh dậy được. Bạn hãy cùng các bạn động vật trong rừng lên kế hoạch tác chiến nhé!
Cách chơi: dùng chuột để tương tác các con vật với nhau sao cho động đến được chú voi con đang say sưa ngủ.

Tags:

Comment Facebook