Game đại chiến voi rừng

Game đại chiến voi rừng sẽ đưa người chơi đến một cuộc chiến vô cùng hấp dẫn của những chú voi, cuộc chiến tranh giành lãnh thổ tại một vùng đất xa xôi mà bạn chính là một trong những người chỉ huy những chú voi đó.
Game đại chiến voi rừng
Khi chơi thì bạn có thể lựa chọn chiến đấu cùng với máy hoặc là chơi cùng với một người bạn của mình khi chọn chế độ chơi hai người. Bạn sẽ đứng trên góc độ là một người thủ lĩnh tài ba, lựa chọn người chơi phù hợp với mong muốn của bạn để bắt đầu tham gia vào cuộc chiến đầy gay cấn này nào.
Những chú voi sẽ hoàn toàn chịu sự chỉ đạo của bạn, một khi bạn thả những chú voi sang bên đối phương và thắng được chú voi bên đó, tiến sâu vào lãnh thổ của chúng thì bạn sẽ có được một số điểm và ngược lại. Tuy nhiên, những chú voi càng có sức mạnh thì lại càng cần nhiều thời gian để nuôi dưỡng, nhưng nếu như bạn nuôi chúng quá lâu sẽ tạo cơ hội cho những con voi của đối phương tấn công. Cân bằng hai vấn đề này chính là giải pháp giúp cho bạn ghi được thật nhiều điểm trong khoảng thời gian cho phép và giành chiến thắng.

Từ khóa đang hot:

Comment Facebook