Game đại chiến kim cương

Game đại chiến kim cương sẽ mang lại cho bạn những màn chơi hết sức thú vị, người chơi không chỉ được tham gia vào những trận chiến của những vị anh hùng, mà còn phải thực hiện những nhiệm vụ xếp kim cương thật nhanh.
Game đại chiến kim cương
Với đồ họa được thiết kế rất đẹp mắt, trò chơi ngày càng thu hút thêm nhiều lượt chơi hơn. Người chơi có thể vào vai một trong những nhân vật anh hùng yêu thích và tham gia vào những cuộc chiến vô cùng ác liệt kia. Khi chơi thì bạn sẽ được quyền lựa chọn hình thức chơi phù hợp với sở thích của bạn, lựa chọn chơi với CPU hay là chiến đấu trực tiếp với người bạn của mình thì đều có những hấp dẫn riêng mà bạn có thể trải nghiệm.
Mỗi người đều có một năng lực đặc biệt, tuy nhiên, để thực hiện được những năng lực đó thì bạn cần phải sắp xếp những viên kim cương sao cho thật chính xác. Bạn hãy sử dụng chuột để đổi hai viên kim cương sao cho có được số kim cương giống nhau được sát nhau, thẳng hàng nhiều nhất, lúc đó nhân vật của bạn sẽ thực hiện những chiêu thức tấn công đối phương. Mỗi người chơi sẽ có một lượt đi, người nào lấy được nhiều viên kim cương hơn thì sẽ thực hiện được nhiều chiêu thức hơn, và khi nào đối phương cạn kiệt sức lực sẽ giành được chiến thắng.

Từ khóa đang hot:

Comment Facebook