Game cưỡi thú siêu tốc

Vào chơi game cưỡi thú siêu tốc, bạn sẽ được sống trong một bầu không khí hết sức vui nhộn và dí dỏm. Một anh chàng ngồi phi ngựa và cậu ấy đang căng dây thần kinh ra để cố gắng chinh phục những thử thách trên đường đi. Hãy vào chơi game và giúp cậu ấy một tay nhé!
Tình hình là chàng trai giờ đã thấy bất an vì không làm chủ được tốc độ của con ngựa mà cậu ấy đang cưỡi. Lúc thì phi quá nhanh, lúc thì phi quá chậm, mà chướng ngại vật lại xuất hiện rất là bất ngờ trên đường đi. Chàng trai đang rất cần tới sự giúp đỡ nhiệt tình của bạn trong lúc này đấy! Hãy cố gắng giúp cậu ấy nhiệt tình vào nhé! Nếu không nhận được sự giúp đỡ của bạn, câu ấy sẽ gặp rắc rối to.
Nhiệm vụ của bạn trong game này là điều khiển chú ngựa đi nhanh hơn những lúc không thấy chướng ngại vật. Còn khi thấy những vật cản trên đường đi, bạn hãy giúp chàng trai nhảy cao lên hoặc cúi mình xuống lưng con ngựa để được an toàn.
Cách chơi: Nhấn chuột trái khi muốn điều khiển chàng trái nhảy cao, nhấn hai lần nếu muốn cậu ấy nhảy cao hơn. Nhấn phím SPACE để chú ngựa của chàng trai chạy nhanh hơn.

Tags:

Comment Facebook