Game cuộc chiến Tom và Jerry phần 1

Tom và Jerry là bộ phim hoạt hình nổi tiếng và quen thuộc, luôn khiến chúng ta cười nghiêng ngả mỗi khi xem. Cuộc chiến giữa hai kẻ thù “không đội trời chung” Tom và Jerry chưa bao giờ kết thúc. Game cuộc chiến Tom và Jerry sẽ giúp bạn hóa thân thành 1 trong 2 nhân vật đó, và chiến đấu với đối phương!
Nếu bạn chọn mèo Tom, nhiệm vụ của bạn là cầm những quả bóng nước ném Jerry và chú chuột con Nibbles, 2 chú chuột này ăn trộm phó mát và trái cây, đang chạy lon ton trên dây phơi đồ. Bạn phải ném trúng 10 quả, và nếu trật 5 quả là bạn đã thua cuộc và không tóm được chuột Jerry và Nibbles rồi!
Nếu bạn chọn chuột Jerry, thì bạn phải vừa chạy trốn những trái banh do mèo Tom ném ra “truy sát” bạn, vừa phải lo nhặt phó mát và trái cây trong tủ lạnh để thả xuống cho Nibbles nhặt! Thả từ ngăn tủ lạnh càng cao, bạn càng được nhiều điểm. Nếu bị trái bóng Tom ném va vào người 3 lần bạn sẽ bị mèo Tom tóm được đấy!
Cách chơi: để điều khiển nhân vật Tom hoặc Jerry, dùng phím mũi tên. Sử dụng phím cách để ném bóng nước (với Tom) và để nhặt thức ăn thả xuống (với Jerry)

Comment Facebook