Game cuộc chiến lãnh thổ

Tranh giành lãnh thổ luôn là lý do nổ ra các cuộc chiến tranh đẫm máu. Trong game cuộc chiến lãnh thổ, mục đích của bạn là phải phá hủy lâu đài kẻ thù và bảo vệ lâu đài của mình!
Để tấn công lâu đài của kẻ địch, bạn cần phải phải huấn luyện cho lính của mình. Để làm được điều này, bạn click chuột để chọn lính, sau khi chọn lính sẽ xuất hiện và tấn công vào căn cứ kẻ thù của bạn. Bạn cũng thể xây dựng các tòa tháp bảo vệ bằng cách chọn tòa tháp ở mục phía dưới màn hình và đặt vào khu cực màu đỏ. Bạn chỉ có thể chỉ huy ra trận cao nhất là 50 bộ đội trong 1 lần. Chú ý tuyệt đối không để kẻ thù tấn công lâu đài của bạn nhé!

Cách chơi game chiến tranh: phía dưới sẽ có các lựa chọn cho bạn về vũ khí: mũi tên, mũi tên tốc độ cao, mũi tên lửa, tháp nước, gươm, gươm lửa, gươm băng… Mỗi vũ khí sẽ có tầm sát thương và sức mạnh khác nhau. Bạn có thể sử dụng vũ khí đặc biệt, mỗi lính mới sẽ có 1 vũ khí đặc biệt, tuy nhiên mỗi vũ khí đặc biệt chỉ được sử dụng 1 lần, vì thế bạn cần cân nhắc kĩ lưỡng trước khi sử dụng.

Tags:

Comment Facebook