Game cuộc chiến giữa các vị thần 2

Game cuộc chiến giữa các vị thần 2 mô tả lại trận chiến “ác liệt” giữa cặp vợ chồng tối cao, thủ lĩnh của các vị thần: Zeus và Hera. Zeus (hay gọi là thần Dớt) là thần trị vì các vị thần và là thần của bầu trời cũng như sấm. Còn Hera là nữ thần hôn nhân và gia đình, là vợ chính của thần Zeus. Trong thần thoại Hy Lạp, thần Zeus nổi tiếng vì những cuộc tình với các vị nữ thần khác cũng như với con người. Hera thì lại là 1 người vô cùng ghen tuông và ích kỷ. Bà luôn tìm cách hãm hại những người vợ không chính thức của Zeus cũng như những đứa con riêng của ông.
Game cuộc chiến giữa các vị thần 2 có lẽ cũng là 1 trận “đánh ghen” của Hera với 1 trong những người vợ lẽ của thần Zeus. Bạn hãy nhập vai Zeus-vị thần tối cao để có thể tấn công và ngăn cản binh đoàn của Hera. Hera có thể phái nhân mã, thần 1 mắt, lợn rừng, rắn xanh… đến để tiêu diệt các “tình địch”, những binh lính này sở hữu 1 sức mạnh lớn, đông đúc và rất khó đối phó.
Cố gắng chống trả người vợ ghen tuông Hera và bảo vệ cho những người vợ và đứa con riêng yếu thế của thần Zeus nhé! Thần Hera có sức mạnh không thua gì thần Zeus đâu, vì thế hãy cẩn trọng!
Cách chơi: dùng chuột để ngắm bắn.

Tags:

Comment Facebook