Game cuộc chiến chống buôn lậu

Bọn buôn lậu đang vận chuyển rất nhiều hàng cấm như thuốc phiện, heroine…qua biên giới. Hãy vào chơi game cuộc chiến chống buôn lậu để cùng tham gia một trận chiến sinh tử rất gay cấn để chống những tên buôn lậu.
Với vai trò là một người lính kiểm lâm, trong lúc đang đi canh giữ rừng, bạn gặp phải một đoàn người vác những bao thuốc phiện và heroine đang băng qua rừng để đi qua biên giới. Với cây súng trên tay, hãy tìm một vị trí an toàn nhất và tiêu diệt hết bọn chúng đi nào các bạn.
Có 3 kiểu chơi cho bạn lựa chọn: Tân binh, chiến binh và chuyên nghiệp. Hãy khám phá hết các kiểu chơi để xem thử bạn có chinh phục hêt được các thử thách không nhé! Hệ thống cung cấp cho bạn 3 loại súng: Súng ngắn, súng săn và súng tự động để cho bạn dễ dàng hạ gục được những tên buôn lậu.
Trong game, ở mỗi màn bạn sẽ phải thực hiện một nhiệm vụ khác nhau, mỗi nhiệm vụ đều khá là nguy hiểm đấy, ví dụ như là tiêu diệt hết đối thủ để ra khỏi khu rừng chẳng hạn.
Cách chơi: Di chuyển chuột để ngắm bắn, nhấn chuột trái để bắn; Nhấn phím SPACE để tải đạn hoặc né tránh đạn của bọn chúng.

Tags:

Comment Facebook