Game công viên thời tiền sử

Game công viên thời tiền sử là một game đầy thách thức. Bạn sẽ dùng cỗ máy thời gian trở về thời tiền sử và thử sống cuộc sống của 1 người nguyên thủy. Thời nguyên thủy con người có mối đe dọa lớn nhất là khủng long. Những con khủng long ăn thịt sẵn sàng đuổi theo và xe xác họ, biến họ trở thành miếng mồi ngon. Nhưng con người dù nhỏ bé nhưng tinh khôn, họ biết cách chạy trốn và xoay xở để có thể giữ cho mình an toàn.
Tham gia game công viên thời tiền sử, bạn sẽ cùng anh chàng Barog chạy trốn khủng long ăn thịt to lớn, vượt qua những đống đá chắn đường, trượt qua những gầm đá cao, nhảy qua những chiếc hố hay nhờ vả những con khủng long bay để thoát khỏi nguy hiểm… Một thế giới nguyên thủy hoang sơ, xanh tươi và hùng vĩ sẽ mở ra trước mắt bạn, nhưng cũng đầy rẫy những hiểm nguy sẵn sàng giết chết bạn! Trí khôn và nhanh nhẹn là 2 thứ cần thiết để bạn có thể vượt qua tất cả.
Cách chơi: dùng phím mũi tên di chuyển, phím SPACE nhảy và chuột để bám vào chân những con khủng long bay, nương nhờ nó đi qua những vực rộng và sâu.

Tags:

Comment Facebook