Game công nhân chở hàng

Game công nhân chở hàng khắc họa lại quá trình lao động, bốc xếp và chở hàng vất vả của các công nhân mỏ than đá. Game tái hiện sinh động từng công đoạn một, giúp chúng ta dễ dàng hiểu được những khó khăn của công việc khai thác than đá này. Ban đầu, các thợ mỏ phải khai thác than, sau đó chất thành thùng. Các công nhân sẽ tiếp tục giai đoạn 2 đó là dùng xe cần cẩu gắp các thùng than lên và thả xuống xe chở hàng. Người lái xe sẽ chở hàng đi qua con đường đất mấp mô gập ghềnh để đến kho hàng.
Nếu công đoạn gắp hàng và thả hàng khó khăn bởi quán tính khiến chiếc cần cầu đong đưa khó hạ xuống chính xác vị trí của những thùng than đá, thì công đoạn chở hàng lại khó khăn ở việc phải duy trì các thùng hàng còn nguyên vẹn, không bị rơi rớt dọc đường. Hơn nữa, chiếc xe container dài và cồng kềnh rất khó di chuyển qua những con đường mấp mô, thường dễ bị kẹt lại.
Game công nhân chở hàng thuộc thể loại đua xe, nhưng lại được thiết kế mới lạ, không còn đua tốc độ, không còn chinh phục địa hình hiểm trở vì ưa thích mạo hiểm, mà nó phản ánh chân thực cuộc sống lao động vất vả của những người công nhân thợ mỏ. Và chính điều đó làm nên điểm đặc biệt cho game công nhân chở hàng.
Cách chơi: dùng chuột để gắp và thả các thùng hàng. Dùng phím mũi tên để di chuyển xe.

Tags:

Comment Facebook