Game công chúa chuông gió

Bạn hãy chơi game công chúa chuông gió để giúp cho cô công chúa càng trở nên xinh đẹp cùng với tài năng thiết kế và con mắt thẩm mỹ, khả năng sáng tạo của bạn nhé. Bạn sẽ được thỏa sức thể hiện tài năng của mình, lựa chọn những gì mình yêu thích khi tham gia trò chơi.
Không chỉ sở hữu ngoại hình xinh đẹp mà công chúa chuông gió còn toát lên vẻ quý phái cùng kết hợp với một chút mộng mơ của tuổi trẻ làm cho cô công chúa có một vẻ đẹp quyến rũ khó cưỡng lại, chính vì cô có nét đẹp trời cho như vậy rồi nên bạn phải giúp cho cô ấy lựa chọn những bộ trang phục và hướng dẫn cô ấy cách trang điểm sao cho vẻ đẹp ấy được nổi bật lên nhiều nhất. Nhất là khi cô ấy chuẩn bị phải tham gia một buổi tiệc, việc làm cho cô ấy trở thành tâm điểm chú ý cùng với vẻ đẹp khiến người khác không thể rời mắt của cô ấy như vậy thì cũng không phải là khó lắm đúng không?
Bạn chỉ cần lựa chọn những thứ mà bạn muốn bằng con chuột và kết hợp chúng một cách hoàn hảo nhất thì bạn sẽ nhận được số điểm tùy vào cách kết hợp đó vào cuối mỗi màn chơi đấy.

Tags:

Comment Facebook