Game cờ tướng

Cờ tướng là một môn giải trí rất quen thuộc đối với rất nhiều người, thậm chí nó còn trở thành một phần không thể thiếu được trong cuộc sống của họ, để tìm hiểu thêm về môn thể thao trí tuệ này thì bạn hãy đến với game cờ tướng bạn sẽ biết.
Game cờ tướng
Để có thể chiến thắng được đối phương thì buộc người chơi phải có những kỹ năng xây dựng chiến lược thật tốt, mỗi nước cờ là mỗi bước tính toán thật kỹ lưỡng, nhìn bao quát toàn bộ bàn cờ để xem quân địch để sơ hở ở đâu và lập chiến lược tấn công một cách nhanh chóng, ăn hết các quân cờ của quân địch và ăn luôn quân vua để chiến thắng.
Ván cờ được diễn ra giữa hai đối thủ với nhau, một người đại điện cho quân đen và chiến đấu với người đại diện cho quân đỏ, trong đó thì mỗi bên được sở hữu 16 quân cờ. Mỗi người chơi chỉ có quyền đi một nước cờ trong mỗi lần chơi sau đó là đến đối thủ của bạn, nếu như bạn đi sai nước cờ thì bạn có quyền chơi lại. Tuy nhiên bạn không nên sử dụng quá nhiều tính năng này sẽ làm cho trình độ đánh cờ của bạn không được nâng cao.

Comment Facebook