Game cô nàng khéo léo

Tham gia vào game cô nàng khéo léo để thử thách khả năng giữ thăng bằng của bạn! Hôm nay cửa hàng thời trang yêu thích của bạn có chương trình tri ân khách hàng có tên “giờ vàng”, nghĩa là từ 10h đến 11h nếu bạn đến cửa hàng và lấy được món quà nào thì bạn sẽ được món quà đó! Nhưng chính vì giờ vàng nên khách đến đông ơi là đông! Lại không hề được sử dụng giỏ xách hay xe đẩy! Bạn chỉ có cách đó là ôm tất cả chúng trên đôi tay của mình và giữ thăng bằng thật tốt để không bị rơi xuống. Hãy cố gắng “săn” thật nhiều quà nhé. Bạn chỉ được phép 3 lần làm rớt quà, nếu quá 3 thì bạn đã thua cuộc rồi.
Cách chơi: sử dụng chuột để di chuyển nhân vật, đi theo hướng mũi tên để giữ thăng bằng cho chồng quà tặng của bạn. Nhặt những gói quà bằng cách đi qua chạm chân vào chúng.
Một điểm thú vị của game này nữa đó là bạn còn được chọn kiểu tóc, quần áo và màu da của cô nàng bạn sẽ hóa thân vào nữa. Chi tiết này tạo cảm giác cứ như chính ta đang sửa soạn và chuẩn bị đi đến cửa hàng vậy. Thật hay phải không? Cùng tham gia chương trình “giờ vàng” và trở thành người khéo léo thu được nhiều quà tặng nhất nhé!

Comment Facebook