Game cỗ máy sắc đẹp

Bạn có cảm giác thế nào nếu bạn được cho một cơ hội, sở hữu một chiếc máy quyền năng mà biết bao nhiêu người mong ước có được nó, chiếc máy có thể khiến cho tất cả mọi người đều hoàn hảo. Đến với game cỗ máy sắc đẹp bạn sẽ có cơ hội điều khiển một chiếc máy mà từ đó bạn có thể tạo nên được những con người xinh đẹp và hoàn hảo nhất.
Quan niệm đẹp, xấu của mỗi một con người là khác nhau, nhưng mà bạn có thể có quyền chọn lựa những bộ phận bạn cho là đẹp nhất, hoàn hảo nhất để ghép chúng lại với nhau thành một con người hoàn chỉnh, từ đó bạn có thể có được những nhân vật đẹp xuất chúng.
Cỗ máy này tích hợp nhiều bộ phận là tiêu chuẩn làm đẹp của người phụ nữ như gương mặt trái xoan, tròn, nhọn hãy những kiểu mắt một mí, mí lót hay hai mí,… tùy vào tiêu chuẩn của từng người mà bạn có thể ghép cho họ những bộ phận thật thích hợp, nhưng để có thể lựa chọn thì bạn phải canh thật chuẩn lúc hình mình muốn hiện lên thì click chuột thật nhanh, nếu không khi nó chạy qua mất thì bạn sẽ có được thứ mình không mong muốn.

Tags:

Comment Facebook