Game cô học trò nghịch ngợm

Cô bé Ava đang rất là chán chường vì bị mẹ xách tai vào một lớp học đàn. Ở đây, Ava bị thầy giáo cai quản rất nghiêm túc khiến cậu ấy cảm thấy căng thẳng và muốn được thư giãn. Hãy cùng vào chơi game cô học trò nghịch ngợm để giúp cậu ấy bày ra những chiêu trò nhé, trong lúc ngồi học thỉnh thoảng chúng ta cũng cần được thư giãn để giải tỏa căng thẳng đúng không nào?
Thầy giáo của Ava thỉnh thoàng cứ đi đi lại lại để kiểm tra xem cô nàng này có ngoan ngoãn, chăm chỉ tập đánh đàn hay không? Vì thế mà mỗi lần thầy giáo đi qua là bạn nhớ nhắc cậu ấy dừng ngay mọi hoạt động nhé! Còn khi không có thầy giáo ở đó, bạn hãy giúp cậu ấy thực hiện các chiêu trò như: Đập ruồi, chơi trò chơi, tô màu, ăn quà vặt,…
Đừng quá mải mê chơi cùng Ava mà quên mất việc canh chừng thầy giáo đấy nhé! Nếu bị phát hiện ra thì chắc chắn là cậu ấy vừa bị phạt, lại vừa bị thầy mách cho mẹ biết nữa! Trong game, bạn càng kéo dài được thời gian chơi thì càng được nhiều điểm. Cho tới khi nào bị thầy giáo phát hiện ra thì bạn sẽ phải dừng cuộc chơi.
Cách chơi: Di chuyển chuột và nhấn chuột trái để thực hiện các thao tác.

Tags:

Comment Facebook